BẢO THẠCH SÀI GÒN

BẢO THẠCH SÀI GÒN

BẢO THẠCH SÀI GÒN

BẢO THẠCH SÀI GÒN

BẢO THẠCH SÀI GÒN
BẢO THẠCH SÀI GÒN
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Công ty TNHH Bảo Thạch Sài Gòn xin trân trọng kính chào và cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website BAOTHACHSAIGON.COM.

Hiện nay chúng tôi đang phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn vinyl các loại. Các sản phẩm của công ty bao gồm: sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl chống tĩnh điện, sàn vinyl dành cho bệnh viện, phòng sạch, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, shop thời trang.... Với phương châm kinh doanh “CHẤT LƯỢNG tạo UY TÍN”, chúng tôi luôn luôn cam mang lại cho khách hàng những sản phẩm sàn vinyl có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – đảm bảo chất lượng – với giả cả cạnh tranh nhất.

Đội ngũ thi công lắp đặt sàn vinyl nhiệt tình, có tay nghề cao, lắp sàn theo đúng phương pháp thi công sẽ cho ra đời những nền sàn đẹp phù hợp với yêu cầu của Qúy khách.

Những sản phẩm và dịch vụ của BẢO THẠCH SÀI GÒN đang có:
- Bán buôn, bán lẻ các loại sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl chống tĩnh điện, sàn vinyl dành cho bệnh viện, phòng sạch, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, shop thời trang.... phụ kiện giá tốt.
- Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn vinyl trọn gói trên cả nước.
- Lên ý tưởng, tư vấn tận tình và thiết kế phối cảnh theo yêu cầu.
- Bảo hành thi công và sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng. Bảo hành chất lượng 1 - 5 năm đối với các loại sàn vinyl.

Chúng tôi mong muốn được góp phần vào việc hoàn thiện các công trình của Qúy khách. Chúc Quý khách mọi việc thuận lợi và phát đạt!

Trân trọng!

Facebook
Fanpage
backtop